eng trans cheong yp at msia airen FB based on chinese trans from joanne at china cafe
source :http://www.healthmedi.net/news/artic…ml?idxno=19865
Vtrans by kemsmile @ wordpress.com

 

 

Dù Seung Gi có ở các show truyền hình thực tế hay là phim truyền hình, anh ấy không bao giờ từ bỏ hình ảnh “Mother’s friend’s son”. Seung Gi đong vai một cậu con trai nhà giàu, năm ngoái là Brilliant Legacy và năm nay là My Girlfriend is a Gumiho. Đầu tiên, nhân vật anh ấy là một người chưa trưởng thành, trẻ con, dù thế nào đi nữa, mọi việc đã thay đổi sau khi anh gặp người yêu của mình Go Eun Sung và Gumiho lần lượt theo thứ tự trong 2 drama Brilliant Legacy và My Girlfriend is a Gumiho.

Hãy nhìn lại những năm trước nữa khi mà Seung Gi đóng trong Famous Princess, nhân vật của anh ấy cũng gần như vậy. Thái độ của nhân vật đã thay đổi sau khi anh cưới Teng Chil. Seung Gi có vẻ như luôn tạo cho mọi người ấn tượng rằng anh ấy được sinh ra trong một gia đình giàu có. Với ngoại hình đẹp trai, chiều cao và kết quả học vấn tốt, tất cả những thứ ấy tạo cho anh ấy là một ngôi sao giải trí mẫu mực.

Độ nổi tiếng của Seung Gi có thể không cao nếu như anh ấy quá hoàn hảo. Trong 1N2D, Seung Gi thể hiện mặt cẩu thả của bản thân, ví dụ như đặt ra những câu hỏi không mong đợi và được đặt tên là “heo dang”.
Theo như Han Hyo Joo (Go Eun Sung trong Brilliant Legacy), Seung Gi sẽ liên tục luyện tập giọng của mình ở các cao độ khác nhau. Một vài lần, Hyo Joo có thể nghe được giọng của anh ấy ở phòng chờ.

Lí do mà Seung Gi có thể đóng tốt các nhân vật không phải vì anh ấy quen với việc đó. Đó chính là nhờ sự nỗ lực để có thể đóng các vai diễn ấy thật tốt, để có thể nhận được những phản hồi tích cực.

Advertisements