eng translation SL / @gerlynn Msia Airen FB based on chinese translation of Joanne at china cafe
source :http://sports.hankooki.com/lpage/entv/201011/sp2010111306020094350.htm
Vtrans by kemsmile @ wordpress.com


Có một câu nói như thế này “Với một Lee Seung Gi, bạn không phải ghen tị rằng những người khác có 10 nhóm nhạc thần tượng”

Điều này bởi vì Lee Seung Gi không ngừng thay đổi từ ca sĩ đến diễn viên, người mẫu quảng cáo và cả mặt giải trí nữa. Ngành công nghiệp truyền hình đã trở thành “Vì Lee Seung Gi, dựa vào Lee Seung Gi và đó là Lee Seung Gi”

Lee Seung Gi xuất hiện trong KBS<Happy Sunday> “1N2D”, SBS “Strong Heart” và một vài chương trình giải trí khác. Hai chương trình này đại diện cho các chương trình của hai đài truyền hình. Nếu bạn chú ý đến rating của hai chương trình này, tổng cộng sẽ lớn hơn 50%

Đồng thời cũng có nhiều sự cạnh tranh trong các show thực tế. SBS “Kim Jung Eun’s chocolate” PD Jang Hyuk Jae đã nói “Lee Seung Gi thật sự rất thật thà trong buổi ghi hình. Không chỉ riêng tiềm năng của ah ấy, sự chăm chi của anh ấy cũng nhận được đánh giá cao từ nhiều người. Đó là lí do nhiều đội ngũ sản xuất đã cố gắng để mời anh ấy xuất hiện trong show của mình. Vài ngày trước, chúng tôi mời Lee Seung Gi và Lee Sun Hee có một buổi xuất hiện cùng nhau. Ngay khi Lee Seung Gi xuất hiện, không khí của người xem lập tức thay đổi.”

Lee Seung Gi đồng thời cũng rất tích cực tham gia công nghiệp quảng cáo. Anh ấy là đại diện của gia đình, quảng cáo, mỹ phẩm, f&b, và hơn 10 CF khác nhau. Anh ấy cũng giữ vị trí thứ nhất “Người mẫu quảng cáo được các nhà quảng cáo yêu thích nhất” trong hai năm ( 2009 và 2010) Cũng có rất nhiều sự quan tâm về Lee Seung Gi trong ngành công nghiệp điện ảnh. Một người thuộc đoàn sản xuất nói “ Có vẻ như các bản tóm tắt và kịch bản của các bộ phim truyền hình  và điện ảnh của Hàn Quốc được tạo ra để dành cho Lee Seung Gi”. Đó là bởi vì khi Lee Seung Gi đóng trong một bộ phim, lượng người xem và số lượng bán ra sẽ được bảo đảm.

Trở về năm trước với SBS “Brilliant Legacy”, Lee Seung Gi đạt được danh hiệu “Diễn viên với lượng người xem bảo đảm”. Lượng người xem cao nhất cho “Brilliant Legacy” là hơn 40%, nhận được sự yêu quý của mọi người. Năm nay anh ấy thành công trong việc hoàn thành “My girlfriend is a nine-tailed fox” và nhận được sự công nhận của mọi người về khả năng diễn xuất.

Anh ấy cũng không dừng hoạt động của mình về mặt ca hát. Lee Seung Gi đang chuẩn bị cho “2010 Lee Seung Gi Hope concert” tại sân vận động Seoul Olympic vào 21/11. Đó sẽ là sự kiện giúp cho anh ấy tương tác với các fan của mình. Đây là sự kiện diễn ra hàng năm.

Mọi người xung quanh Lee Seung Gi nói rằng “Trong concert lần này, anh ấy đã chuẩn bị rất nhiều bài hát như ‘외쳐본다’,’Giving you everything’, ’Let’s break up” và nhiều bài hit khác, anh ấy đồng thời có ballad, R&B, chạy lon ton, các điệu nhảy, và các bài hát thuộc thể loại khác. Nó sẽ giúp các fan của anh ấy thấy được nhiều mặt của Gi như là một anh chàng hang xóm, anh trai, con trai và ect.

Mọi người cũng nói về Lee Seung Gi “Khi anh ấy đóng một drama, anh ấy chỉ có thể ngủ 2-3 giờ một ngày trong một tuần. Sau đó thì anh ấy tiếp tục đóng phim. Ngay cả khi drama đã kết thúc, anh ấy không đi gặp các bạn hay đi nghỉ ngơi. Anh ngay lập tức bắt đầu concer và album. Thật sự là một nghệ sĩ chăm chỉ.”

Advertisements