source : http://10.asiae.co.kr/Articles/new_view.htm?sec=ent0&a_id=2010111608582882999

Vtrans by kemsmile @ wordpress.com

 

 

Diễn viên/ca sĩ Hàn Quốc Lee Seung Gi sẽ tổ chức một buổi concert tuần này, theo như công ty quản lí của anh ấy Hook Entertainment vào thứ ba.

 

Có một điểm đáng chú ý từ thông tin của Hook là Lee sẽ tổ chức buổi concert với tiêu đề “2010 Lee Seung Gi Hope Concert in Seoul” tại sân vận động Olymouc vào 21 tháng 11.

 

Lee đã lên kế hoạch cho nhiều sự kiện khác nhau cho các show của anh ấy, ví dụ như một bản tổng hợp những bài hit của anh ấy với ban nhạc kèn và dàn nhạc, một cuộc gặp gỡ với ban nhạc rock Hàn Quốc Boohwal, và biểu diễn trên sân khấu bài hát từ bộ phim của SBS “My girlfriend is a Gumiho”, là nhân vật của anh ấy Cha Dae Woong cùng lúc thể hiện như một chương trình ảo thuật.

 

Lee, 23 tuổi, đã debut sau khi được phát hiện và đào tạo hai năm bởi một trong những người có chất giọng tốt nhất Hàn Quốc Lee Sun Hee. Anh ấy phát hành album debut “The dream of a moth” vào năm 2004 với bài hát điểm nhấn “Because you’re my girl” đã tạo nên một cú hích lớn cho sự nổi tiếng của anh ấy và khiến cho anh ấy vụt sang sau một đêm.

 

Anh ấy mở rộng sự nghiệp của mình sang diễn xuất với một vai diễn trong MBC sitcom “Nonstop 5” vào năm 2005 và trở thành một từ cửa miệng tại Hàn Quốc sau khi đóng trong “The Infamous Chill Sisters”, và nổi tiếng khắp Châu Á qua bộ phim của đài SBS “Brilliant Legacy”.

Advertisements