cr: http://www.allkpop.com/2010/11/lee-seung-gi-to-hold-2010-lee-seung-gi-hope-concert

Vtrans by kemsmile @ wordpress.com

 

 

 

Lee Seung Gi, người đã dành hầu hết thời gian hoạt động ở diễn xuất và truyền hình thực tế năm 2010, cuối cùng cũng đã đứng trên sân khấu đã gặp gỡ các fan của mình với tư cách là ca sĩ.

 

Lee Seung Gi sẽ bắt đầu “2010 Lee Seung Gi Hope Concert” vào 21 tháng 11 tại Seoul, điều này đánh dấu buổi concert độc lập đầu tiên sau một năm vắng bóng khỏi làng công nghiệp âm nhạc.

 

Chàng ca sĩ này đã có 4 album dưới tên của mình, cùng với rất nhiều single,  album được làm lại, và các bài hát trong drama, vậy nên sẽ có rất nhiều bài hát để lựa chọn.

 

Theo nguồn tin Lee Seung Gi sẽ biểu diễn một loại chương trình thực tế trong buổi concert, và hiện nay đang chuẩn bị hoạt động đặc biệt cho sự kiện này. Anh ấy sẽ thực hiện những bản ballad với những giàn nhạc và ban nhạc kèn, và sẽ tham gia một màn trình diễn với “huyền thoại nhạc rock” là Resurrection.

 

Anh ấy sẽ biểu diễn một bài hát nhạc phim từ drama “My girlfriend is a Gumiho” bên cạnh một vài diễn viên như Shin Min Ah, Park Soo Jin và Noh Min Woo. Đặc biệt hơn, anh ấy sẽ hát hai bài nhạc trot là “Sister” và “Love Twist”.

 

Rất nhiều fan cũng đoán trước được sự thử sức của Lee Seung Gi về mặt vũ đạo – điều mà anh ấy khẳng định là điểm yếu của mình.


Advertisements