cre: http://lsgairenint.tumblr.com/

Vtrans by kemsmile @ wordpress.com

 

What is the star’s inferiority?
KBS 2TV ‘Ya Shi Man Man’ which is aired on the 15th introduced the inferiority of those seem-to-be-perfect stars. Singer Lee Seung Gi confessed the he is not good in dancing, “ Although I’ve been practicing for so long, but my teacher (who taught dancing) said he never saw someone like me” said Seung Gi sadly. =(

Vtrans:

Đâu là sự kém cỏi của các ngôi sao?

KBS 2TV “Ya Shi Man Man” được phát sóng vào ngày 15 vừa rồi đã giới thiệu về sự kém cỏi những ngôi sao-có-vẻ-như-hoàn hảo. Ca sĩ Lee Seung Gi thú nhận rằng anh ấy không giỏi về mặt vũ đạo.”Ngay cả khi tôi đã luyện tập rất lâu, nhưng giáo viên dạy nhảy của tôi vẫn nói rằng ông ấy chưa từng thấy ai như tôi.” – Seung Gi buồn bã nói.

 

Không quan trọng anh nhảy có giỏi hay không, nhưng mỗi khi anh nhảy đều khiến fan rú rít ầm lên, những điệu nhảy dễ thương đúng chất heodang Seung Gi là điều mà fan yêu thích hơn cả mấy cái điệu sexy của các nhóm, ca sĩ khác xD~ Seung Gi của em không giỏi ở tất cả mọi mặt, nhưng luôn cố gắng hoàn thiện bản thân, tập luyện để trở nên giỏi hơn, đó là điều tuyệt vời nhất rồi anh à <3

 

 

Recently, there is a survey which is conducted online with the theme ‘Male entertainer which is most suitable to be woman’s cosmetics model’. Micky Yoo Chun with 30.4% won the 1st place. Kim Hyun Joong with 30.4% won the 2nd place, while Lee Seung Gi with 18.6% won the 3rd place.

Vtrans:

Gần đây, có một cuộc khảo sát online với chủ đề “Nghệ sĩ nam thích hợp nhất để trở thành người mẫu quảng cáo mĩ phẩm phụ nữ.” Micky Yoo Chun với 30.4% đã dành vị trí thứ nhất. Kim Hyun Joong với 30.4% dành vị trí thứ hay, trong khi Lee Seung Gi với 18.6% ở vị trí thứ 3.

Advertisements