eng trans cheong yp based on chinese trans from joanne at china cafe

source :  http://www.reviewstar.net/news/articleView.html?idxno=245333

Vtrans by kemsmile @ wordpress.com

 

 

Người chiến thắng của Superstar K2, Huh Gak đã có cuộc gặp gỡ đầu tiên với ca sĩ Lee Seung Gi thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người.

 

Trong tập mới của SBS “Strong Heart” chiếu vào 16 tháng 11, Huh Gak lôi kéo sự chú ý của mọi người bằng việc tuyên bố trước khi tham gia vào Superstar K2, anh ấy chỉ là người sửa quạt, nhưng anh ấy chưa bao giờ từ bỏ giấc mơ trở thành ca sĩ.

 

“Trong thời gian làm việc, tôi cũng tham gia một vài màn biểu diễn trên sân khấu khi rảnh rỗi” – Huh Gak nói. “Một ngày, một trường đại học kỉ niệm 100 tuổi và tôi xuất hiện để biểu diễn với tư cách là ca sĩ nhạc trot. Tôi vào trong toilet và nghe thấy ai đó đang luyện giọng. Sau đó tôi biết đó là tiền bối Lee Seung Gi” – Huh Gak nói với tông giọng bàng hoàng.

 

Huh Gak nói thêm “Toilet ấy thật sự rất bẩn vào thời điểm đó” “Tiền bối Lee Seung Gi thật là một ca sĩ khiêm tốn” – Huh Gak tán dương.

 

Những khách mời tham gia Strong Heart đã dành cho Seung Gi rất nhiều tiếng vỗ tay khen ngợi và lời tán thưởng “Ca sĩ luyện giọng của anh ấy/cô ấy trong toilet thật không dễ dàng chút nào.” Điều này cho mọi người thấy được Seung Gi thực sự là một con người nhún nhường.

Advertisements