Eng trans :LSGfan.wordpress.com

source :http://www.asiae.co.kr/news/view.htm?idxno=2010111809394276376

Vtrans by kemsmile @ wordpress.com

 

Vào 18 tháng 11, Pizza Hut Hàn Quốc bật mí kế hoạch sẽ thay mới hợp đồng với Lee Seung Gi trong năm 2011. Được biết rằng quảng cáo của Seung Gi và các hoạt động bên lề đã nhận được phản hồi tốt và giúp nhãn hàng Pizza Hut với hình tượng trong tươi sáng và hạnh phúc.

Duy trì vị trí của mình như một người mẫu được các nhà quảng cáo thèm muốn trong hai năm liên tiếp, sự thật thà và khả năng mang lại tiếng cười của Seung Gi với sức mê hoặc nơi anh ấy qua lĩnh vực quảng cáo đã có sự ảnh hưởng lớn đến doanh số bán hàng. Sauk hi đưa Seung Gi trở thành người mẫu đại diện, Pizza Hut Hàn Quốc thấy được sự tăng từ 5% đến 12% trong nhận thức về thương mại và sự yêu thích của người tiêu dùng.

Là người mẫu quảng cáo đại diện cho Pizza Hut năm vừa rồi, bên cạnh những quảng cáo của anh ấy, Seung Gi còn tích cực tham gia các sự kiện liên quan của Pizza Hut như họp fan, cổ vũ World Cup, cuộc vận động thế giới cho những người bị thiếu lương thực; tất cả những điều này góp phần dẫn đến “Hiệu ứng Lee Seung Gi”. Pizza Hut Hàn Quốc tiết lộ sự đổi mới hợp đồng với Lee Seung Gi trong năm thứ hai là điểm đầu tiên cho công ty.

Theo như một đại diện của Pizza Hut Hàn Quốc, “Nét tươi sáng và sự gần gũi đầy quyến rũ của Seung Gi rất phù hợp với hình tượng của nhãn hàng, và như thế sẽ có được phản hồi tốt đẹp của khách hàng, và đồng thời có cải thiện được doanh số bán hàng cho công ty.” Anh ấy thêm vào, “Chúng tôi hi vọng trở thành nhãn hàng mang đến nhiều niềm vui và hạnh phúc cho những khách hàng thân quen trong năm 2011 với người mẫu của chúng tôi là Lee Seung Gi.”

Một quảng cáo Pizza Hut mới được lên  lịch chiếu vào 26 tháng 11 và sẽ đánh dấu bước khởi đầu của các hoạt động Seung Gi năm 2011 với tư cách là người mẫu của Pizza Hut.

Advertisements