Reporter : Park Kun-ouc kun1112@
Editor : Lucia Hong luciahong@
<ⓒ10Asia All rights reserved>
cr:http://10.asiae.co.kr/Articles/new_view.htm?sec=ent0&a_id=2010112210072644061

Vtrans by kemsmile @ wordpress.com

Diễn viên và ca sĩ Hàn Quốc Lee Seung Gi làm rung chuyển sân khấu tại concert của anh ấy tuần vừa qua, biểu diễn trước 10 000 fan.

 

Anh ấy bắt đầu “2010 Lee Seung Gi Hope Concert in Seoul” với bài hát “Love taught me to drink” và làm nóng đám đông tại sân vận động Olympic tại Seoul với 20 trong số những bài hát của anh ấy, ví dụ: I’ll cry out, White lie, Let’s break up và Losing my mind.
Buổi concert tiếp tục với việc Lee biểu diễn trên sân khấu với một ban nhạc kèn, một dàn nhạc và ban nhạc rock của Hàn Quốc Boohwal về những bài hát của thể loại nhạc trot ( những bài nhạc pop Hàn Quốc cũ ): “Sister”, “Love twist” và hát lại những bài “Heeya”, “The more I love you” và “Because you’re my girl”.

Ca sĩ kỳ cực Hàn Quốc Lee Sun Hee xuất hiện trên sân khấu để hát bài hát chủ đề trong drama “My girlfriend is a Gumiho” và khi Lee hát bài hát “I love you starting now” có sự xuất hiện của “Gumiho” Shin Min Ah.

Lee, 23 tuổi, debut là một ca sĩ solo sau khi được phát hiện và đào tạo trong vòng 2 năm bởi một trong những nghệ sĩ nữ có giọng hát hay nhất Hàn Quốc Lee Sun Hee. Anh ấy phát hành album debut “The dream of a moth” vào năm 2004.

Anh ấy mở rộng sự nghiệp của mình sang diễn xuất với vai diễn trong MBC sitcom “Nonstop” vào năm 2005 và trở thành một từ cửa miệng tại Hàn Quốc sau khi đóng trong “The Infamous Chill Sisters”, và nổi tiếng khắp Châu Á qua bộ phim của đài SBS “Brilliant Legacy”.

Advertisements