cr:http://www.mydaily.co.kr/news/read.html?newsid=201011211833501110&ext=da

eng translation SL based on chinese translation from joanne at china cafe
Vtrans by kemsmile @ wordpress.com

KBS 2TV ‘2D1N’ ( được chiều vào ngày 21) đến tỉnh Jeonman Jangseong nơi mà rất nổi tiếng nhờ đồ ăn. Họ phải hoàn thành một vài nhiều vụ để có bữa sáng, bữa trưa và bữa tối.
Ngày hôm đó, bữa sang là món bi bim bap sò ( trai ). Chiếc đĩa với một nửa toàn rau và một nửa toàn trai và khiến các thành viên rất thèm ( chảy nước miếng ).

Như những điều thường xảy ra, cơ hội được dành cho một thành viên ở bài thi ăn uống.  Sau khi chơi oắn tù tì, người may mắn là Lee Su Geun. Tuy nhiên Lee Su Geun đề cập đến việc anh ấy không thật sự thích đồ ăn có mùi cá. Dù sao thì sau khi anh ấy trộn cơm, anh ấy nói rằng nó rất ngon và thậm chí còn rớt nước mắt vì hạnh phúc. (cái này chắc hẳn là một sự phóng đại)

Người may mắn thứ hai là Kang Ho Dong tham lam. Lấy một thìa đầy đồ ăn và ăn, anh ấy giơ ngón tay cái ( ý nói sự thích thú ) và nói rằng độ ngon của thức ăn không thể diễn tả bằng lời. ( cuộc thi ăn uống được dành cho một người nhưng có vẻ như Kang Ho Dong đã ăn quá mức )

Trong thời gian này, chàng trai quốc dân, Lee Seung Gi thấy một hạt cơm trên bàn. Anh ấy nhìn chằm chằm vào nó và tiếp tục nuốt nước miếng. Cuối cùng, anh ấy quyết định từ bỏ hình tượng của mình và nhặt hạt cơm lên, ăn nó. Trong khi chờ đợi, Kim Jong Min cũng nhìn vào những hạt cơm. Bởi vậy anh cố gắng ngăn chặn những hạt cơm bị cướp đi. Cuối cùng, những hạt cơm đến với Seung Gi bằng trò oẳn tù tì.

Hành động không thể chấp nhận được của Seung Gi đã tạo nên ấn tượng nơi các thành viên, ngay cả các nhân viên cũng ngạc nhiên. Dù gì Lee Seung Gi hối hận “Ăn kiểu đó, tôi không cảm thấy vị thật sự.”

Advertisements