eng translation credit SL at Msia Airen FB based on chinese translation from joanne at china cafe

source : http://www.tvreport.co.kr/?c=news&m=newsview&idx=77798

Vtrans by kemsmile @ wordpress.com

 

Ca sĩ và diễn viên “em trai quốc dân” Lee Seung Gi đến thế giới giải trí thật sự “Ông vua/Hoàng đế”. Điều này không đơn giản nghĩa là anh ấy rất nổi tiếng. Từ 10 tuổi 50 tuổi, Lee Seung Gi có một lượng fan rộng lớn sẽ khiến anh ấy có một cuộc đời nghệ sĩ dài lâu. Nam diễn viên Ahn Seong Gi chưa bao giờ do dự khi kể tên Lee Seung Gi là một trong những “Ngôi sao quốc dân.”

Rất nhiều fan là mẹ và con gái đến tham dự “2010 Lee Seung Gi Hope concert” được tổ chức tại sân vận động Seoul Olympic vào ngày 21 vừa rồi. 12 000 ghế đều được lấp đầy bởi các fan từ nhiều nước khác nhau, nhiều độ tuổi và giới tính khác nhau. Ngày hôm đó, Seung Gi hát những bài hát hit của anh ấy như “Will you marry me”, “Losing my mind”, một số bài thể loại trot như “Love’s revolve” và “Let’s go for a holiday”, một số kiểu khác như rock, jazz và v…v cho các fan từ khắp các độ tuổi khác nhau. Tất cả các fan đều phát điên vì anh ấy.

Hầu hết các nghệ sĩ có fan nữ 10 tuổi và 20 tuổi, nhưng sự nổi tiếng của Lee Seung Gi khác biệt với những ngôi sao khác. Rất nhiều ca sĩ có ước mơ rằng “20 năm nữa, mẹ và con gái sẽ nắm tay nhau và đến xem concert của mình”. Và tất cả những giấc mơ của thế hệ ca sĩ trước bây giờ đã được thực hiện trọn vẹn bởi Lee Seung Gi.

Khi bạn chuyển kênh ở trên tv, sẽ có Seung Gi. Được bầu chọn là người mẫu quảng cáo số một bởi công chúng, bản thân anh ấy được quảng cáo cho những nhãn hiệu như tủ lạnh, mỹ phẩm, tài chính, công ty, đồ uống, pizza và v…v, bao bọc tất cả khía cạnh của thế giới quảng cáo. Anh ấy giữ vững vị trí giải thưởng quảng cáo của mình. Theo như khảo sát, anh ấy thậm chí trội hơn cả Kang Don Won, Won Bin và Bi. Thái độ đúng đắn của anh ấy trong cuộc sống là lí do anh ấy được yêu mến bởi các fan ở khắp trình độ và độ tuổi. Vị trí hội trưởng hội học sinh của Lee Seung Gi đã tạo nên cho công chúng một ấn tượng của một hình mẫu tốt, ngoại hình đẹp và một trái tim nhân hậu. Điều này tạo nên cho anh ấy là nghệ sĩ có cả ba điểm tốt.

Anh ấy đồng thời giam gia vào các hoạt động từ thiện. Trong chương trình KBS trực tuyến “With DOCU-Dong heng” vào tháng tư, anh ấy đóng góp 1 000 000 won. Đây không phải là lần duy nhất trao tặng, anh ấy thậm chí còn làm một chương trình dài và thảo luận với đội kế hoạch, tham gia vào chương trình và cứu giúp những con người bất hạnh.

Hành động của anh ấy khuyến khích các fan của anh ấy ủng hộ. Các fan của anh ấy ủng hộ 16 660 000 won. Lee Seung Gi DC giới thiệu “Để kỉ niệm 6 năm debut của Lee Seung Gi, chúng tôi đã góp được 16 660 000 won”, “Nhìn vào sự ủng hộ của Lee Seung Gi, là các fan, với sự đóng góp nhỏ nhoi, điều quan tọng nhất là có thể tạo ra một gia đình ấm áp.”

Bắt đầu là một ca sĩ, bây giờ tham gia vào phim truyền hình và show truyền hình thực tế, Lee Seung Gi có vẻ như không gặp quá nhiều khó khưn và tiếp tục làm việc chăm chỉ để tiến thẳng tới thành công. Đặc biệt ở tuổi đời còn trẻ, chống cự lại được với sự cám dỗ của thế giới giải trí, anh ấy không hề có scandal. Nếu như bạn nói rằng anh ấy đang sống một cuộc sống với hình mẫu tốt, điều đó hoàn toàn không phải nói quá.

Lí do quan trọng nhất mà anh ấy nhận được rất nhiều sự yêu thích của công chúng chính là nhờ giọng hát. ( tất nhiên hình mẫu tốt cũng chiếm một phần ). Sự tôn trọng của Gi đối với bố mẹ trước khi debut và hình động đúng đắn trong những ngày đi học vẫn là chủ đề trên internet. Đây là những điều cơ bản của tính cách anh ấy.

Điều duy nhất Lee Seung Gi chưa làm là quân đội. Mặc dù tham gia nghĩa vụ quân sự không có hình tượng xác định cho những ngôi sao nhưng với công chúng đó là một danh hiệu đáng coi trọng của các nghệ sĩ nam. Lee Seung Gi đề cập rằng anh ấy sẽ không để quá muộn cho việc phục vụ đất nước trong buổi họp fan gần đây. Dù các fan khó có thể chịu đựng việc để anh ấy ra đi nhưng điều đó sẽ chỉ là nhất thời. Nắm giữ danh hiệu “Ca sĩ quốc dân” và “Diễn viên quốc dân” cũng chỉ là tạm thời trong cuộc sống Lee Seung Gi ở thế giới giải trí. Hi vọng rằng Lee Seung Gi người đang nắm giữ danh hiệu “Ông vua/Hoàng để sẽ tiếp tục phát triển lớn mạnh.

Advertisements