eng trans SL Msia airen FB based on chinse translation from 依依

Vtrans by kemsmile @ wordpress.com

 

KBS 2TV 2N1D được chiếu vào ngày 28 vừa rồi, các thành viên đến tỉnh Jeonnam Jangseong dành cho một chuyến đi ẩm thực. Trong bữa tối có trò chơi bok bulb ok, người chiến thắng sẽ được ăn thịt bò hàn quốc với bánh gạo.

Một chiếc đĩa được với thành phần là 3 món ăn nổi tiếng của tỉnh Jangseong ( thịt bò Hàn Quốc, nấm và điệp ) được nướng và bọc bởi lá. Họ hạnh phúc nướng thịt bò Hàn Quốc, nấm, trai và điệp để lấp đầy dạ dày của mình.

Người đầu tiên phải ra khỏi chỗ ngồi là Lee Su Guen. Tiếp theo mlà Eun Ji Won, Kang Ho Dong và Kim Jong Min. Lee Seung Gi vẫn ngồi trước chiếc chảo nướng. Lee Seung Gi vẫn tiếp tục ăn ngay cả khi những thành viên khác đã chuẩn bị đi ngủ. Seung Gi vẫn ở trên bàn với các nhân viên ngay cả khi quá tình quay phim kết thức. Đội sản xuất gọi anh ấy là “kẻ ăn không ngừng”. Họ ngạc nhiên với vị thánh đồ ăn mới của show 2D1N là Lee Seung Gi vì sự ăn uống như vũ bão.

 

Dù sao đi nữa, một lí do khác cho việc ăn không ngừng của anh ấy. Lee Seung Gi đã chuẩn bị đồ ăn cho các nhân viên. Anh ấy nướng thịt và cho đạo diễn quay phim ăn khi mà anh ấy dùng bữa tối. Những fan của anh ấy rất xúc động vì việc làm của anh ấy.

Advertisements