sourch: http://lsgairenint.tumblr.com/

eng translation cr :lsgfan.wordpress.com via tv daily

Vtrans by kemsmile @ wordpress.com

 

Vào 30 tháng 11, 2010, Lee Seung Gi, cùng với người đại diện cho Bộ Kế hoạch và Tài chính Hàn Quốc và khoảng 120 tình nguyện viên từ Tổ chức tình nguyện viên chia sẽ hạnh phúc tham gia vào ‘chia sẽ than đá và giúp đỡ cộng đồng dành cho Giáng sinh’ tại vùng Nowon-Gu, Seoul.

Với sự tấn công mạnh mẽ của tháng 12 giá lạnh và như một món quà của tình yêu dành cho bắt đầu của mùa Giáng Sinh, khoảng 6.000 viên than đá đã được đích thân trao tặng trong dự án giúp đỡ cộng đồng, vì vậy những gia đình có thu nhập thấp và người già sống một mình trong vùng có thể cảm nhận một mùa đông ấm áp.

Bất chấp nhiệt độ đột ngột xuống thấp, Lee Seung Gi và những tình nguyện viên giúp dỡ công đồng đã đích thân trao tặng các viên than đá một cách vô cùng chân thật bằng những chiếc xe bò, bằng cách đeo đằng sau lưng và trên tay. Thêm vào đó, tình nguyện viên ăn mặc như Santa Claus để trao tặng chăn và cơm cho những người cư trú trong vùng và truyền đi một Giáng Sinh vui vẻ.

Chính thức vào năm 2008 với một mục tiêu mang lại sức khỏe, tiếng cười và hi vọng cho người nghèo và những vùng, địa phương lân cận không được may mắn, Tổ chức tình nguyện viên chia sẻ hạnh phúc là tổ chức tình nguyện quốc gia bao gồm hơn 2000 người.

Một số tình nguyện viên hiện tại là Kim Mi Hwan và nữ diễn viên Park Bo Young, Lee Seung Gi là người thứ ba được chọn để chỉ huy Tổ chức tình nguyện chia sẽ hạnh phúc. Tháng 5 vừa qua, anh ấy chính thức được bổ nhiệm là người chỉ huy danh dự và đồng thời tham gia một dự án giúp đỡ cộng đồng nhằm giúp đỡ người già và trẻ em với thu nhập thấp, những người cha ( mẹ ) đơn thân.

Sauk hi hoàn thành hoạt động giúp đỡ cộng đồng của ngày hôm nay, Lee Seung Gi nói “Là người chỉ huy của Tổ chức tình nguyện chia sẻ hạnh phúc trong năm vừa qua, tôi có cơ hội đích thân hiểu được ý nghĩa và niềm vui được chia sẽ với người khác. Qua dự án giúp đỡ cộng đồng này, tôi nhận ra rằng vẫn còn rất nhiều người trong những vùng xung quanh chúng ta cần một bàn tay giúp đỡ, và tôi lên kế hoạch tiếp tục tham gia nhiều những hoạt động giúp đỡ cộng đồng để hoạt động này có thể phát triển và truyền đi khắp xã hội một cách toàn vẹn.”

Advertisements