Source: JoongAng Daily via Nate
Photos: Photographer Jo Se Hyun’s Twitter

cr: http://www.allkpop.com/2010/12/lee-seung-gi-raises-awareness-for-the-8th-letter-of-angels-happiness

Vtrans by kemsmile @ wordpress.com

 

Lee Seung Gi tham gia chụp ảnh cho sự kiện triển lãm “The 8th Letter of Angels – Happiness” của nhiếp ảnh gia Jo Se Huyn và Social Welfare Society.

Với một đứa bé thiên thần trên tay anh ấy, Lee Seung Gi gây ấn tượng với nhân viên cùng làm việc khi tự mình dừng và kiềm chế đứa bé mỗi khi bé khóc. Bất chấp lịch làm việc bận rộn với rất nhiều chương trình truyền hình thực tế và quảng cáo, anh ấy nói chắc chắn rằng anh ấy có thời gian để tham gia vào sự kiện đầy ý nghĩa này.

Một đại diện cùng làm việc bình luận, “Đây là lần thứ ba Lee Seung Gi tham gia sự kiện này sau lần tham gia vào năm 2007 và 2008. Anh ấy đồng cảm với sự nỗ lực của sự kiện để nâng cao nhận thức cộng đồng dành cho con nuôi, và đã xông xáo làm việc để giúp đỡ. Anh ấy thậm chí còn hỏi về những đứa bé mà anh ấy chụp ảnh cùng trong quá khứ và thật sự quan tâm.”

Bộ sưu tập đồng thời cũng có những bức ảnh của những người nổi tiếng khác như Kim Min Joon, Lee Mi Yeon, Park Kyung Lim, Lee Min Jung, Yoo Ji Tae, Lee Byung Hun, Lee Seung Gi, Kim Ah Joong, Kim Ok Bin, Yoon Si Yoon, Jang Geun Suk, và rất nhiều người nữa.

Sự kiện sẽ được bắt đầu từ 15 tháng 12 đến 20 tháng 12 tại Trung Tâm Nghệ Thuật Insa.

Advertisements