Hehe. Bạn kem đã quay trở lại, đảm bảo lợi hại gấp tỉ tỉ lần.

Do việc học hành năm cuối cấp ( tức lớp 9 ) khá là mệt mỏi và bận rộn, bạn kem quyết định dừng việc update thông tin của Seung Gi ngày qua ngày lại. Không phải vì bạn kem không muốn hay không đủ tâm huyết, mà thời gian không cho phép, cộng với ti tỉ thứ lí do khách quan lẫn chủ quan. Thành thật rất xin lỗi.

Thời gian vừa qua, nếu bạn nào tự hỏi *hihi* rằng bạn kem đã đi đâu, thì bạn kem xin khai báo là mạng của mình bị hỏng suốt 2 tuần. Không thể đăng nhập được vào bất cứ trang web nào, liên lạc với hệ thống viettel thì được biết là bị đứt đường truyền. Và mãi gần đây nhà cung cấp dịch vụ mới cho bạn kem cái quyền vào mạng trở lại. Quả thật quá sức chịu đựng với một con mọt máy tính như bạn kem.

 

Sinh nhật Seung Gi qua đi, bạn kem không thể làm gì. Chỉ biết nằm nhà. Không onl, không quà, không sub, không dịch, không cảm nhận, không gì cả. Bạn kem đã khóc. Thật đấy. Khóc vì mình là một con bé fan-girl ngu ngốc, khóc vì thật sự không thể làm một điều chỉ là nhỏ nhoi cho anh. Bạn kem bất lực. Bất lực thật sự vì cảm giác mình quá nhỏ bé, quá nhỏ bé để chạm vào anh, chạm vào con người ấy. Nhỏ bé khi nhìn những fan-girls khác dành tình yêu cho anh, nhỏ bé vì mình không thể làm gì cả. Tình yêu là thứ khó đoán định, bạn kem biết. Nhưng ước sao một chút thôi, dù chỉ bé nhỏ. Bạn kem có thể làm gì cho anh  ngày hôm đó. Ngoài việc ngồi một mình và hát chúc mừng sinh nhật, lẩm bẩm như một con điên. Ngoài việc đó ra.

 

Từ bây giờ, dù không update tin tức của anh thường xuyên, nhưng bạn kem vẫn sẽ hàng ngày nêu suy nghĩ của mình, cái blog này vẫn sẽ là về anh, về tin tức của anh, nhưng nó không theo diện khách quan là cập nhật mà theo diện chủ quan là cảm nhận,  suy nghĩ. Những việc anh làm, những show anh tham gia, những vai diễn, những bài hát của anh, bạn kem sẽ viết về những điều như thế dưới ánh nhìn của bản thân. Nó hoàn toàn chủ quan, bạn kem biết. Vì vậy đừng chê trách hay  lên tiếng phán xét, vì ngay từ đâu những bài viết đó đã không phải được viết ra để phán xét rồi. Hehe. Dù vậy, bạn kem tin chắc những bài viết của mình nó cũng không còn giá trị về thông tin như trước nữa đâu, vì nó chỉ cập nhật những cái bạn kem cho là hấp dẫn, cho là nổi bật của anh, chứ  không dõi theo từng bước chân anh. Và ngoài anh ra, bạn kem cũng tập tành viết sang nhiều cái khác, đặc biệt là phim ảnh và sách. ^^ Suốt hai tuần không mạng, bạn kem xem thêm được kha khá phim và rất muốn chia sẻ đó nha.

 

Hãy chào mừng bạn kem trở về với một diện mạo mới cho blog nhé !!!!~~~

 

 

Seung Gi yah~ Love u =)