KBS 2TV 2D1N broadcasted on 16th showed the last part to the Foreign Workers Special. On this day, Lee Seung Gi, Kan, Garigi and Kim Jong Min challenged in cooking the traditional Indian curry.
Lee Seung Gi who has always showed his determination in cooking a meal in 2D1N asked Kan a lot of questions on preparation of the traditional Indian curry. He was very amazed and expressed compliments to Kan as he did not using any water to cook the curry.
This day Lee Seung Gi’s mission was to cook rice, Lee Seung Gi made a rather funny and amazing skill as the rice wasn’t cook.
Hopeful (thinking that his rice will be well-done)Lee Seung Gi was shocked after opening the cover of his ‘cooked’ rice and realized that they were uncooked. Garigi made comment by making ‘no-good’ expression and said ‘too cold’ on the rice.
In addition, the production team also made a video with the foreign workers’ family as a gift to the guests which touched all.

eng translation Sim Lan at Msia Airen FB based on chinese trans of  金星  at baidu tieba

 

Dành cho những ai đang mơ Seung Gi sẽ là một người chồng hoàn hả, nấu cơm chờ vợ về thì chắc lần này, ít ra lần này phải thật sự vỡ mộng rồi. Có thể anh vẫn nấu cơm chờ bạn về, nhưng đảm bảo sau đó bạn phải đi mua đồ ăn khác, hoặc nếu muốn ăn để chồng vui lòng, thì sẽ phải ôm toilet dài dài đấy. Một trong những điểm không hoàn hảo của anh chính là không thể nấu ăn. Để anh nấu ăn là bằng với tự sát luôn đó ~.~ Dù không biết nấu nhưng lúc nào cũng ham hố. Đúng là không biết lượng sức mình, cứng đầu cứng cổ khiến người ta không còn cách nào khác là phải yêu. Yêu anh, quan tâm đến anh, em càng ngày càng thấy mình dở hơi hơn đó nha xD. Trước đây anh đã từng nói món cơm cari là món duy nhất anh nấu ngon. Dù vậy em nghĩ nó cũng không ngon như anh tưởng đâu, chỉ là không đau bụng hay nhăn mũi nhăn trán ăn cho hết mà thôi. Một người thích ăn như anh mà không biết nấu ăn thật là một thiếu sót lớn quá đi thôi. Một lần nữa, em lại cảm thấy tiếc vì anh là người của công chúng, bận rộn quá, nhiều công việc quá. Nếu anh chỉ là người bình thường, anh sẽ có thời gian để đi học nấu ăn, có thời gian để tập tành nấu những món mình thích, phải không anh?

 

Dù thế nào đi nữa, em vẫn ủng hộ anh đây này. Cơm anh nấu có sống, thịt anh nướng có cháy thì em vẫn yêu anh vô điều kiện. Heodang, babo là thế nhưng anh thấy đấy, có ai ghét anh được đâu. Các hyung thương maknae Seung Gi nhất nhất mà. Hehe. Cơm anh nấu không ai ăn được kìa, bị chê kìa. Maknae thấy thế nào? Thất vọng à. Thương quá, thôi ngoan nhé, nếu em ở đấy, em sẽ ăn hết cho anh coi. Dù tối về em có phải ôm nhà vệ sinh đi nữa, thì em vẫn sẽ ăn bằng hết nếu em ở đó. Haha. Tình cảm fangirl mà lị. Tưởng tượng một ngày được ăn cơm sống của anh cũng đủ khiến em hạnh phúc, và một lần nữa đó là sự vô điều kiện.

 

Tối nay có thời gian sẽ dịch bài này, và sẽ bình luận thêm về mấy cái hình đáng nhớ trong 1N2D. Seung Gi’s tears :)

Advertisements