https://i0.wp.com/i1197.photobucket.com/albums/aa426/leeseunggikem/packbd.jpg

Hôm nay là sinh nhật ta *hãy cùng chúc mừng nào*

Một tuổi mới. Mọi thứ đều mới. Cảm thấy thích thú vô cùng. ^^

Năm nay 15 rồi nè, thoắt cái đã đến tuổi “trăng tròn”. Cũng không phải chờ đợi, nhưng nghĩ đây nghe nói là cái tuổi đẹp nhất của con gái nên có phần hào hứng. ♥

Hôm nay, Miho ngoan, Hy Hy yêu và Puk hâm dở là những người chúc đầu tiên. Ta thật sự cảm thấy hạnh phúc và cứ cười ngơ ngốc mãi không thôi.

Sau đó ta nhận được lời chúc của rất *mũ n* người, từ bạn bè đến anh chị em đến những người mà nhắc thì mới nhớ. Ta rất cảm kích, mọi người vẫn nhớ đến ta nên ta vui vẻ vô cùng. Những lời chúc của mọi người, ta thật sự cảm thấy ấm áp, muốn ôm tất cả mà hôn chùn chụt mấy phát đấy a.

Ta không biết phải nói gì, ta chỉ nghĩ rằng thêm tuổi mới, ta nhất định sẽ sống tốt hơn, yêu thương nhiều hơn, và rộng lượng hơn chăng? Ta cũng bớt cay nghiệt đi, không nên quá cực đoan và định kiến nhỉ? Ta sẽ cố gắng học tập, cố gắng tích luỹ kiến thức. Rất nhiều thứ ta muốn làm.

Vừa nãy, ta có nói chuyện với Kira cả tiếng trời, rất vui. Giọng chồng ta đáng yêu vô đối a, hát cũng hay, mà hai đứa cứ nói lăng nhăng đủ thứ trên đời. Lần đầu tiên ta nói chuyện điện thoại với chàng, trong ngày sinh nhật ta, quả thật mãn nguyện.

Hy Hy của em làm icon cho em, màu sắc ấm áp, lại toàn đồ ăn ngon. *chỉ chỉ lên trên, đáng yêu không?* Ôm Hy Hy nào >:D<

Miho ngoan đừng lo, ta không hề giận hay thất vọng. Quà thì sau cũng đc mà, tin nhắn dài ngoằng đã khiến ta hết sức happy-ing *=)) arcoding to Cố Mạn*

Puk dở hơi, dù Puk có không “make it on time” thì vẫn khiến Kem hạnh phúc vô cùng. Chỉ hai dòng ngắn ngủi mà khiến Kem bật khóc ngon lành luôn đó. Không biết ai mới là dở hơi dở hám nữa?

Jua super super của tớ, tớ sẽ chờ 6 chương của tớ. Kỳ ca của tớ đâu hả trời? a a a a. Ông trời không thương người hiền lành.

Con Ỉn ngơ ngốc Sandy, ăn với ta, đi lung tung vs ta, nói linh tinh vs ta, sinh nhật ta có con heo béo mập này bên cạnh rồi.

Hương hâm :”>

Anh Hà a ~~~~~~~~~~~~~~ Anh gọi điện chúc mừng mà lại không nhờ mẹ chuyển máy cho em, thật là quá đáng. Em muốn vòi quà chứ bộ.

Chị Anh dở hơi, đi shopping còn kêu mệt, rồi lại có thời gian gọi từ Mỹ về cho em gái, hỏi em gái muốn mua đĩa của ca sĩ nào nữa chứ. Mua cho e mấy album của Hil vs cả Guilty Pleasure của Ash là đc rồi a.

Phúc ngố, năm nào cũng tặng váy cho tôi, không có chút sáng tạo nào hết a. Mà sao tôi vẫn thích nhỉ? Bà tặng quà, lại còn vui vẻ đến chơi với tôi. Yêu lắm đi =x

Chị Ngọc mua dây chuyền K trong Dream High tặng sinh nhật. Mong được gặp chị để nhận quà quá đi thôi.

Chị Hương cũng chúc nè. Tiếng Trung phiên âm nữa chứ =)

Anh Dũng yêu quý về đúng lúc luôn, dù đi Đà Lạt vẫn về kịp sinh nhật em gái. I love u so much. Quà của em <3

My, Thanh, Trung Sơn, Hưng, Tùng… đều chúc mừng =x

….

Ta yêu sinh nhật năm nay vô cùng a <3

Advertisements