Cuối cùng sau bao lâu chờ đợi thì QV cũng sẽ xuất bản Hẹn đẹp như mơ ( Giai Kỳ như  mộng) của Phỉ Ngã Tư Tồn vào thứ 6 tuần này ( 27/5) ^^ ( nhưng mà chỉ ở HN thôi, còn HCM thì phải đợi :P )

Tớ thật sự rất hạnh phúc a ~~~ Cuối cùng thì cũng có thể gặp lại Chính Đông rồi, có thể cảm nhận được sự ấm áp toát ra từ tình yêu của anh dành cho Giai Kỳ. Chính Đông a, I’m coming for u!!!!!

Bìa sách cũng khá hợp với phong cách truyện, nhưng không được đặc sắc cho lắm, không phản cảm nhưng cũng không ấn tượng. Nhưng cái quan trọng là những câu chữ  bên trong cuốn sách <3 Chờ đợi thật chẳng vui chút nào, nên khi biết được sách sắp xuất bản thì cảm thấy như  nổ tung vậy !!!!!!!!!

Đây là một trong hai cuốn ngôn tình tớ dành nhiều tình cảm nhất. Chính Đông là một trong hai nam nhân vật chính trong ngôn tình tớ yêu nhất. Chỉ với hai lí do này đã để tớ thích thú muốn phát điên lên được rồi.

Sắp có sách rồi! Lá là la lá là la lá là la :”)

P/s: À, một việc nữa, tớ là một trong 30 bạn gửi mail nhanh nhất cho QV nên sẽ được tham gia buổi offfline: Hẹn đẹp như mơ vào 11/6 :D Hai tin vui cùng trong một ngày ^^

Advertisements