https://i0.wp.com/i1197.photobucket.com/albums/aa426/leeseunggikem/packbd.jpg

Xin cảm ơn các bạn đã dành chút thời gian ghé thăm blog của tôi.

Tôi là một cô gái nhỏ sống giữa phố phường Hà Nội, hay mơ mộng, thích viết lách, mê đọc sách, yêu ăn uống và mong muốn có một cuộc sống an nhàn. Bạn có thể gọi tôi là kemsmile, Kem hoặc Thái Huyên.

Blog này đầu tiên được lập ra để cập nhật thông tin về thần tượng số một của tôi – Lee Seung Gi. Sau dần do áp lực học hành, tôi không thể đảm bảo được công việc này, vì vậy chốn nhỏ mà các bạn đang vào trở thành blog của riêng tôi, nơi tôi trút bầu tâm sự, tôi thể hiện suy nghĩ của mình, thỉnh thoảng tôi cũng đăng một vài truyện do tôi sáng tác.

Tôi biết chốn nhỏ này khó níu giữ được ai, và tôi cũng không hi vọng nó có thể làm bất kì một ai dừng bước quá lâu. Chỉ đơn giản, bạn đã từng bước qua đây, từng đọc một vài dòng chữ tôi viết. Thế là hạnh phúc rồi.

Tôi có thói quen lang thang blog của người khác, cũng có thể gọi là sở thích, niềm hứng thú bất tận. Nếu như bạn tình cờ thấy link blog bạn trong blogroll của tôi, cũng đừng ngạc nhiên, vì tôi thích lưu lại những điều nhỏ bé, xinh xắn như vậy.

Tôi thích viết, tuy không chắc là mình viết hay. Tôi viết về nhiều thứ: fanfic, truyện, review, feelings, suy nghĩ cá nhân,… Cũng chỉ đơn giản là những thứ có ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi, tác động vào tâm hồn tôi. Vì vậy, bạn đừng tự tiện lấy bài viết của tôi đi nơi khác khi chưa có sự cho phép của tôi. Chỉ đơn giản là một câu xin phép, không quá khó khăn, phải không? Khi đăng bài viết của tôi ở nơi khác, bạn hãy ghi nguồn đầy đủ và dẫn link về blog tôi, được không?

Một lần nữa, cảm ơn vì đã quan tâm đến tôi, dành chút thời gian tìm hiểu về tôi.

Chúng ta sẽ còn gặp lại, ở một nơi nào đó, không phải nơi đây.

Advertisements